HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG “SHOWROOM LINH PHONG THIẾT BỊ BẾP CHÂU ÂU”

 Sáng ngày 18/5, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Linh Phong Thiết Bị Bếp Châu Âu của Anh Đinh Hải Phong – Công ty TNHH Phong An Phát. Xin kính chúc Showroom khai trương Hồng Phát!
 Nằm ở vị trí thuận lợi cho phương tiện giao thông qua lại, Showroom Linh Phong Thiết Bị Bếp Châu Âu là địa chỉ thuận tiện cho việc mua sắm cũng như lựa chọn các mẫu bếp cho gia đình. Các sản phẩm được trưng bày, phân phối tại đây bao gồm: bếp từ, bếp điện từ, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng, lò nướng, phụ kiện tủ bếp… Tất cả đều tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Bosch, Hafele, Eurosun…
 Nhân dịp khai trương, Showroom Linh Phong Thiết Bị Bếp Châu Âu dành tặng Voucher giảm giá 10% cho các khách hàng đến mua sắm tại showroom. Showroom Linh Phong cam kết cao về chất lượng sản phẩm, giá bán ưu đãi, chế độ hậu mãi chu đáo, chăm sóc khách hàng tận tâm và chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm.
🏤 Số 203 đường Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, TP Ninh Bình.
📞 Holine: 0949 683 535.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin