HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Tọa đàm phương pháp xây dựng đội ngũ nhân sự và thúc đẩy tạo động lực cho nhân viên

Ngày 23/4, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tọa đàm phương pháp xây dựng đội ngũ nhân sự và thúc đẩy tạo động lực cho nhân viên, các giải pháp phát triển doanh nghiệp.
Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự có hơn 100 doanh nhân trẻ thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và những người yêu thích kinh doanh.
Tại tọa đàm, các doanh nghiệp được các chuyên gia Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình trao đổi, chia sẻ, phổ biến, tư vấn các chương trình hỗ trợ chuỗi liên kết ngành cho doanh nghiệp như: phân tích quản trị vận hành nhân sự trong doanh nghiệp; xây dựng cơ chế, chính sách và phương thức vận hành nhân sự; kỹ năng tuyển dụng và giữ chân nhân sự; vận hành cơ chế nhân sự theo chuỗi hệ thống; xây dựng hệ thống văn hóa và KPI theo mô hình từng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã cùng với các doanh nhân trẻ thảo luận về chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, phát triển nguồn nhân lực; tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị, các chương trình tín dụng, vốn vay cho doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm đã giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thông tin, chính sách mới để nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương, đơn vị.

Nguồn: Nguyễn Thơm- Anh Tuấn ( Báo Ninh Bình điện tử)
Link gốc bài viết : https://baoninhbinh.org.vn/toa-dam-phuong-phap-xay-dung-doi-ngu-nhan-su-va-thuc-day-tao/d2023042314272868.htm

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin