HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Thư Ngỏ: Triển lãm Xúc tiến Thương mại Doanh Nhân Trẻ Ninh Bình 2023

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Tổ chức!

Lời đầu thư, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình xin gửi đến Quý Doanh nghiệp, Tổ chức lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công! 

“Triển lãm xúc tiến thương mại Doanh nhân trẻ Ninh Bình năm 2023 – Chào mừng Festival Ninh Bình – Tràng An lần thứ II” là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình chủ trì, nằm trong khuôn khổ “Festival Ninh Bình – Tràng An lần thứ II năm 2023”. Đây là sự kiện do UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức; có ý nghĩa quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hoá, tôn vinh các di sản văn hoá và xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Ninh Bình. 

Triển lãm được tổ chức nhằm mục đích tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, giúp Doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, du khách trong và ngoài tỉnh, đồng thời nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng và thương hiệu của Quý Doanh nghiệp, Tổ chức.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2023 đến ngày 01/01/2024. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình xin kính mời Quý Doanh nghiệp, Tổ chức tham gia hai chương trình hoặc một trong hai chương trình hợp tác dưới đây: 

Chương trình hợp tác thứ nhất: Tham gia tài trợ với các gói kim cương, vàng, bạc, đồng và nhà tài trợ đồng hành. Logo và thông tin của nhà tài trợ sẽ được xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của chương trình, kèm theo các quyền lợi khác tuỳ hạn mức tài trợ. 

Chương trình hợp tác thứ hai: Tham gia triển lãm gian hàng thương mại, quảng bá sản phẩm của Quý Doanh nghiệp. 

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình kính mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý Doanh nghiệp, Tổ chức đối với hoạt động của Hội đang triển khai. Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ với Ban tổ chức để được hỗ trợ thông tin về quyền lợi và tham gia chương trình tài trợ.

tong-quan-chuong-trinh

Anh Phạm Kiên Cường: 0945.334.999 hoặc Anh Phạm Thanh Hải: 0966.258.555

Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin