HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM QUAN DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG ĐỢT 2/2023

Ngày 19/08/2023, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình tổ chức tham quan doanh nghiệp hội viên – kết nối giao thương đợt 2 năm 2023

Trong điều kiện nền kinh tế trong và ngoài nước đang gặp nhiều khó khăn, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, nâng cao vai trò là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên trong Hội, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhau trong tìm kiếm đối tác, phối hợp quảng bá thông tin, làm đầu mối vận động và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp và hội viên nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội đầu tư, sử dụng hàng hóa của nhau trên cơ sở phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi doanh nghiệp hội viên.

Từ sự thành công, hiệu quả của chương trình tham quan doanh nghiệp hội viên lần 1, Ban Hội viên Hội DNT Ninh Bình đã đưa ra nhiều ý tưởng mới để chương trình cô đọng hơn, chi tiết hơn, sáng tạo hơn:

1. Điểm đầu tiên đoàn ghé thăm trong chương trình lần này là Công ty TNHH một thành viên Luxer Việt Nam do anh Phạm Văn Lừng – Uỷ viên Uỷ ban Hội; Giám đốc công ty.

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2012, bằng sự cố gắng vươn lên, tố chất thích nghi và thay đổi phù hợp với nhu cầu xã hội, doanh nhân trẻ Phạm Văn Lừng đã đạt được nhiều thành công lớn: TOP 100 Việt Nam thanh niên trẻ khởi nghiệp sáng tạo năm 2023, giải nhất cuộc thi “Dự án thanh niên khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Ninh Bình năm 2023. Anh Lừng là một tấm gương tiêu biểu của thanh niên thành phố Ninh Bình trong khởi nghiệp và lập nghiệp. Qua việc tham gia các câu lạc bộ và Hội DNT tỉnh Ninh Bình, doanh nhân Phạm Văn Lừng đã mở rộng thêm nhiều quan hệ, hỗ trợ và nhận được hỗ trợ từ rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp khác.

Công ty TNHH MTV Luxer Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các vật liệu quảng cáo, LED,  trên toàn quốc , công ty là đối tác và là đại lý cấp 1 của nhiều nhà máy sản xuất lớn với thương hiệu nổi tiếng tại China, Taiwain,… Công ty luôn luôn cập nhật các loại sản phẩm mẫu mã mới nhất kèm chất lượng, công nghệ luôn được nâng cao để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Với mong muốn ” Đồng hành cùng phát triển ” với quý khách tạo lên uy tín vững chắc trong lĩnh vực của mình. lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm:

 • Phân phối led karaoke và quảng cáo
 • Phân phối vật liệu nội thất phòng karaoke
 • Thiết kế, bóc tách, lên dự án, sửa chữa, bảo dưỡng, cách âm, trang trí phòng karaoke
  Cung cấp và thi công màn hình led
 • Gia công khoan cắt, khắc biển quảng cáo, phòng karaoke
 • Phân phối da nỉ, phụ kiện ghế sofa, sản xuất và phân phối các sản phẩm ghế sofa
 • Cắt gương và phản quang, kính cường lực, phun cát, sản xuất bàn kính, hút nổi Mica  

Hiện nay, ngoài chiếm lĩnh thị trường trong nước, Công ty đang xuất khẩu nội thất cho cả thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu… Sản phẩm chủ đạo là vẫn là thiết kế và cung cấp nội thất cho các quán karaoke, ngoài ra Luxer Việt Nam cũng nhận thiết kế nội thất cho các hộ gia đình và duy trì mảng làm quảng cáo, cung cấp đèn led để tăng doanh thu. Công ty hiện có 12 nhà xưởng gia công với diện tích khoảng 5.000m2, cung cấp công việc cho gần 200 người lao động.
Sau chuyến tham quan, anh Phạm Văn Lừng đã chia sẻ thêm một số dự án mới đang trong quá trình đầu tư và tổ chức giao lưu cho đoàn tham quan tại khu nghỉ dưỡng mà anh tự tay thiết kế.

2. Tiếp theo, đoàn đến thăm Công Ty TNHH giáo dục chất lượng cao Dương Hòa, do anh Dương Như Hòa – Hội viên Hội DNT Ninh Bình; Giám đốc công ty đón tiếp.

Trung Tâm Dương Hoà với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hoá và luyện thi các môn: toán – lý – hoá – anh – văn – khoa học tự nhiên – tiếng anh tiểu học – tiền tiểu học – piano cơ bản và nâng cao – tiếng anh giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài. Trung tâm Dương Hòa – tập thể giáo viên, nhân viên, người lao động tại trung tâm luôn lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam; lấy người học là trọng tâm; luôn cam kết chất lượng thật trong giáo dục.

 •  Hơn_10 năm hoạt động, đồng hành với trê.n_2.000 học sinh, Trung Tâm Dương Hoà khẳng định chất lượng đào tạo uy tín với các chương trình giảng dạy đáp ứng những thay đổi của Bộ GD&ĐT theo từng năm học.
 • Là Trung Tâm đầu_tiên và duy_nhất tại Ninh Bình có 03 phòng thực hành Vật Lý.
 • Đón đầu những thay đổi mới trong chương trình giáo dục năm học mới 2022-2023, Trung Tâm Dương Hoà có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm với trên 10 năm kinh nghiệm.

Đến với trung tâm Dương Hòa, Hội viên Hội DNT Ninh Bình được tham quan lớp học, sơ đồ giảng dạy của trung tâm, gặp gỡ giáo viên, học sinh và đặc biệt được thực hành nhiều thí nghiệm vật lý rất sôi nổi. Mô hình kinh doanh giáo dục của anh Dương Như Hòa vừa giữ được cái Tâm trong giáo dục, vừa tạo ra công việc cho người lao động, giúp đỡ học sinh phát triển và định hướng tương lai, vẫn tạo ra nguồn kinh tế và sức phát triển doanh nghiệp.

 

 

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin