HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM QUAN DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG ĐỢT 1/2023

HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH TỔ CHỨC THAM QUAN DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG ĐỢT 1/2023

Hội Doanh Nhân Trẻ Ninh Bình là đại diện cho giới Doanh nhân trẻ Việt Nam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và là tổ chức thành viên của Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam tỉnh Ninh Bình. Hội là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân trẻ thuộc mọi thành phần lĩnh vực, hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Nhằm tạo điều kiện cho Ban lãnh đạo Hội và các Hội viên hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của Hội viên trong Hội Doanh Nhân Trẻ Ninh Bình, với mong muốn gắn kết các Hội viên, chia sẻ kinh nghiệm về cách quản lý và vận hành doanh nghiệp, đồng thời, tạo điều kiện cho các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, tăng kênh hợp tác kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Hội viên Hội, chiều thứ Bảy ngày 05 tháng 8 năm 2023, Tập thể Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã tổ chức chương trình “Tham quan doanh nghiệp Hội viên – Kết nối giao thương lần 1 năm 2023” tại Ninh Bình.

 1.  Điểm đầu tiên đoàn ghé thăm trong chương trình lần này là Công ty TNHH giấy vở Hồng Điệp do chị Trần Thị Hồng LĩnhUỷ viên Uỷ ban Hội; Giám đốc công ty. Là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh giấy vở, nhà phân phối của Tổng Công ty giấy Việt Nam trên địa bàn tỉnh, Công ty TNHH giấy vở Hồng Điệp luôn chú trọng nâng cao chất lượng in ấn các sản phẩm giấy vở bằng việc thường xuyên đầu tư, trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các nhà trường và phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh và mở rộng thị trường ra một số tỉnh ngoài. Hiện công ty sản xuất hàng chục mẫu hàng, trong đó tập trung vào mặt hàng giấy vở phục vụ học sinh tiểu học, THCS và THPT…
  Ngoài ra, công ty còn là nhà phân phối của Tổng Công ty giấy Việt Nam với các loại giấy in, giấy photo, cung cấp cho các cơ quan, công sở và in các loại văn bản tích liệu với số lượng lớn cho các đơn vị. Sản phẩm của Công ty có chất lượng không thua kém các sản phẩm giấy vở nổi tiếng trong nước, đặc biệt giá cả lại rẻ hơn do không qua các đại lý chân rết, do đó phù hợp với túi tiền của đông đảo người dân trên địa bàn. 2.  Tiếp theo, đoàn đến thăm Công Ty TNHH sản xuất Thương mại & Dịch vụ Thùy Linh, do anh Nguyễn Sơn ThuỷUỷ viên Uỷ ban Hội; Giám đốc công ty đón tiếp.Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bể bơi lắp ghép, thiết bị lọc bể bơi, nhà hơi, ô dù bạt sự kiện và các sản phảm gia công từ bạt nhựa PVC, PE, TPU hàng đầu Việt Nam.

  Tự hào là đơn vị tiên phong, với hơn 8 năm hoạt động, phát triển không ngừng nghỉ, công ty đã mang đến các sản phẩm made in Việt Nam chất lượng cao tốt nhất trên thị trường, trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm gia công từ bạt nhựa PVC lớn nhất Việt Nam.

  Hệ thống cơ sở hiện đại, chi nhánh nhà xưởng trải dài từ Bắc vào Nam, có tổng diện tích lên đến hơn 10,000m2. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động nhiệt tình có tâm với nghề, mỗi sản phẩm được làm ra chứa đầy tâm huyết.

  Các  sản phẩm của công ty luôn đặt sự ưu tiên về chất lượng: có chất liệu bạt nhựa PVC an toàn, không độc tố, có khả năng chống tia UV chất lượng cao nhất.

  Quy trình trọn gói: từ giới thiệu tư vấn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng lắp ráp, tới bán hàng vận chuyển và hỗ trợ sau mua hàng, bảo hành bảo trì sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Hệ thống công ty: cung cấp các sản phẩm giá rẻ chất lượng cao được sản xuất nhanh chóng, có đầy đủ chứng nhận và kiểm định.

  Các sản phẩm do công ty sản xuất như: Bể Bơi, Nhà Hơi Lâu Đài, NH Trượt Nước, Nhà Hơi Mini, NH Vượt Địa Hình, Bể Bơi Bơm Hơi, Ô Dù Sự Kiện, Sàn Nhún, Rối Hơi, Cổng Hơi, Bạt Mái Hiên

  Đối tác khách hàng tiêu biểu của công ty:

  3. Địa điểm cuối cùng mà đoàn đến trong chuyến thăm doanh nghiệp lần này là Công ty của anh Lê Minh ThọUỷ viên Uỷ ban Hội. Anh Thọ hiện đang là giám đốc của 2 công ty: công ty MTV Tràng An Ninh BìnhCông ty MTV An Phúc Đức, ngoài ra anh còn là tổng đại lý Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Ninh Bình.

  Công ty MTV Tràng An Ninh Bình tiền thân là công ty giải pháp Quảng cáo Tràng An đc thành lập từ năm 2015 Đến tháng 1/2022 đổi tên Công ty Tràng An Ninh Bình. Công ty kinh doanh đa dạng nghành nghề như: Xây dựng & Thuỷ lợi, Nhà hàng, thương mại…

  Về mảng Xây dựng & Thuỷ lợi, công ty là một trong những đơn vị uy tín, thi công rất nhiều những công trình trọng điểm của Nhà nước như: công trình hồ phòng cháy chữa cháy Thuộc vườn quốc gia Cúc Phương (huyện Nho Quan); xây dựng Trạm bơm Khánh Cư (huyện Yên Khánh); Công trình sửa chữa cải tạo Nhà khách Uỷ ban thành phố Ninh Bình; Công trình sửa chữa, kiến tạo các trường học: TTGD TX Hoa Lư, Cấp 2 Đinh Tiên Hoàng, Mầm non Nam Thành, Tiểu học Nam Thành, Mầm non Ninh Phong.

  Hiện nay anh Thọ là tổng đại lý Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Ninh Bình. Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 2 về mạng lưới kinh doanh với 300 văn phòng và Tổng Đại lý “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ Tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

  Qua chương trình, các doanh nhân có dịp tìm hiểu về ngành nghề sản xuất, sản phẩm của doanh nghiệp Hội viên; đồng thời, kết hợp với việc giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị có cùng ngành nghề hoặc có nhu cầu đối với việc sản xuất, kinh doanh. Việc này, giúp các thành viên trong Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, phát triển sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp lớn để vượt qua giai đoạn kinh tế đang khó khăn./.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin