HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN – CỬA HÀNG TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI LONG.

Ngày 20/12/2023, lãnh đạo và Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đến chúc mừng khai trương Văn phòng đại diện- cửa hàng trưng bày & giới thiệu sản phẩm của Hội viên Bùi Văn Quỳnh tại số 325A đường Lê Thái Tổ, phố Tân An, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.
Đại Long là đơn vị sản xuất Cơm cháy đầu tiên và lớn nhất tại Ninh Bình. Với tâm huyết của những con người Đại Long, một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, cùng sự khéo léo chỉn chu trong mỗi công đoạn, khắt khe trong quá trình chọn lọc các nguyên vật liệu đầu vào. Trải qua hơn Mười năm xây dựng và phát triển đã được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và mệnh danh là “Vua cơm cháy” như ngày hôm nay.
Nhiều năm qua người tiêu dùng biết tới Đại Long với các sản phẩm Cơm cháy chà bông, với đặc trưng là gạo nếp thơm và ruốc thịt heo. Sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong cả nước. Cũng từ những sản phẩm mũi nhọn truyền thống tới nay Đại Long đã phát triển nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng như: Cơm cháy Mè Đen, Cơm cháy Rong Biển, Cơm cháy Gạo Lức và nhiều sản phẩm đặc biệt khác.
Về quy mô sản xuất: Nhằm nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã sản phẩm, Đại Long luôn luôn trú trọng đến công tác đầu tư hệ thống trang thiết bị và dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại để nâng cao sản lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đại Long cũng nhiều lần mở rộng hệ thống nhà máy sản xuất để đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm tới tay người tiêu dùng./.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin