HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG THANH LIÊM PLAZA.

Ngày 18/12/2023, lãnh đạo và Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đến chúc mừng khai trương Showroom Thanh Liêm Plaza tại số 793 đường Nguyễn Công Trứ, Tp Ninh Bình của anh Phan Văn Liêm – Phó Chủ tịch Hội.
Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của Công ty Đầu tư & Thương mại Thanh Liêm với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh toàn quốc trong lĩnh vực xây dựng và phát triển trên nền tảng cung ứng vật liệu và thiết bị hoàn thiện công trình.
Thanh liêm hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, cam kết cung ứng đến khách hàng những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ, xu hướng, chất lượng và dịch vụ.
Với 20 năm kinh nghiệm cung ứng các giải pháp vật liệu và thiết bị hoàn thiện ngôi nhà, Thanh Liêm Home không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của các thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới, mà còn đảm bảo quyền lợi hậu mãi tốt nhất cho từng khách hàng khi mua hàng tại Thanh Liêm Home. Hàng năm Thanh Liêm Home được phục vụ nhu cầu đầu tư, mua sắm hoàn thiện cho hơn 1500 ngôi nhà tại Ninh Bình và các tỉnh Miền Bắc. Tới nay Thanh Liêm Home đang sở hữu hệ thống hơn 5.000m2 showroom trưng bày bán hàng và hơn 10.000m2 tổng kho để sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của Quý khách hàng và đối tác gần xa khi cần: Giải pháp nhà thông minh; Thiết bị điện – nước; Gạch ốp lát; Thiết bị vệ sinh, phòng tắm; Thiết bị bếp; Đèn Chùm; Sofa; Điện máy; Điện gia dụng; Sơn nội ngoại thất. Thanh Liêm Home “Hội tụ tinh hoa, Lan tỏa giá trị “./.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin