HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG – TẾT ĐONG ĐẦY

Sự kiện Tổng kết được tổ chức tại Tầng 5 – TTHN Lạc Hồng vào lúc 17h ngày 13/1/2023. Chương trình với sự hiện diện của lãnh đạo TƯ Hội DNT Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Hải Phòng, Hội DNT Cụm Đồng Bằng Sông Hồng, sở ban ngành, Thành Đoàn, các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí và hơn 300 hội viên – đại diện những doanh nghiệp năng động trên địa bàn thành phố.
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đến tham dự và chúc mừng chương trình:
– Anh Trần Đức Hòa, Ủy viên Ủy ban Hội.
– Anh Nguyễn Văn Trưởng, Hội viên.
Tại Hội nghị tổng kết năm 2023, ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng với nhiều hoạt động tiêu biểu trong năm 2023 và đề nghị Hội cần phát triển bứt phá và tăng tốc trong năm 2024.
Trong thời gian tới, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng cần khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý chí tự lực tự cường của doanh nhân trẻ, tham gia tích cực, hiệu quả vào việc phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội. Hội cần chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng uy tín, thương hiệu, hướng đến sự phát triển của thành phố và cộng đồng xã hội. Đa dạng hóa các hình thức hoạt động, tăng cường liên kết, phát triển thị trường, chia sẻ thông tin, nâng cao năng lực của các thành viên. Kịp thời đề xuất với lãnh đạo thành phố những ý tưởng, sáng kiến trong quá trình hoạch định chủ trương, chính sách, tạo điều kiện cho các doanh nhân trẻ cống hiến và phát triển.
https://diendandoanhnghiep.vn/de-cong-dong-doanh-nghiep-tre-hai-phong-lon-manh-ben-vung-257742.html
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin