HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN “CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG”

Chiều 14/9, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Đề án “Học bổng cùng em vượt khó đến trường” nhằm đánh giá kết quả thực hiện Đề án, vinh danh các tập thể, cá nhân đã tích cực hỗ trợ học sinh trong 2 năm học vừa qua. Hội DNT Ninh Bình hiện còn nhận trao học bổng cho 56 cháu trong năm học 2023- 2024. Chị Quách Mai Lan – Ủy viên Ủy ban Hội đại diện của Hội DNT Ninh Bình đã đến tham dự.
Đề án của Hội Khuyến học tỉnh được Ủy ban MTTQ tỉnh ủng hộ và đã ban hành văn bản số 834/MTTQ-BTT ngày 15/7/2021 kêu gọi các tập thể, cá nhân quan tâm hỗ trợ cho các em học sinh theo nội dung của Đề án. Các tổ chức, cá nhân trực tiếp hỗ trợ, trao học bổng cho học sinh (học sinh do các tổ chức, cá nhân lựa chọn hoặc Hội Khuyến học các cấp giới thiệu). Giá trị mỗi suất học bổng từ 4.500.000 đồng/năm trở lên (500.000 đồng/tháng x 9 tháng). Thời gian trao tặng học bổng trong nhiều năm (đến khi các cháu học hết THCS hoặc THPT).
Để tiếp tục đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội Khuyến học tỉnh kêu gọi và mong muốn, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ, trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2023 – 2024 và những năm tiếp theo, tiếp tục thực hiện Đề án “Học bổng cùng em vượt khó đến trường”, lan tỏa sâu rộng hơn nữa phong trào khuyến học, khuyến tài trong các tầng lớp nhân dân, phát huy truyền thống hiếu học, trọng sự học của dân tộc Việt Nam.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin