HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Ngày Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình: Long trọng, ấn tượng và đáng nhớ

Ngày 9/10 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội Doanh nhân’. Đây là sự kiện lớn và ý nghĩa nhất của năm hướng tới kỷ niệm “Ngày Hội Doanh nhân Việt Nam 2022”.

Chương trình là dịp để ôn lại truyền thống ngày 13/10 và Tôn Vinh các doanh nhân trên địa bản tỉnh trong sự đóng góp cho nền kinh tế tỉnh nhà. Cũng tại chương trình, Hội đã công bố và thông báo nội dung “Quy chế hội” sửa đổi; Công bố danh sách các trưởng Ban của Hội DNT Ninh Bình. Công bố quyết định thành lập CLB thiện nguyện, CLB Văn Hóa- Nghệ Thuật, CLB Khiêu Vũ. Công bố quyết định kết nạp, ra mắt Hội viên mới và Tổ chức sinh nhật cho các Hội viên có sinh nhật trong Quý IV.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:

Chị Vũ Thị Lan Anh, Ủy viên Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình – Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành; Đồng chí Trịnh Như Lâm, Thành ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Ninh Bình; Đồng chí Bùi Chính Thức, Phó Bí thư tỉnh đoàn Ninh Bình

 

Về phía Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, có sự hiện diện của Anh Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch Hội; Anh Dương Như Quang – Nguyên Chủ tịch Hội; Anh Lê Văn Tú – Nguyên Chủ tịch Hội; Các anh chị trong Ban thường trực hội, các anh chị Phó chủ tịch Hội và các anh chị Hội viên.

Trong không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi, các đoàn đại biểu khách quý đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm, gửi những lời chúc ý nghĩa tới Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, các doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Để tôn vinh những đóng góp ý nghĩa của các Hội viên đã cống hiến cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

 

Phát biểu tại chương trình Ngày Hội Doanh Nhân, Anh Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình chia sẻ: “Thay mặt cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các anh chị, các ban, ngành, tổ chức trung ương và địa phương. Mong rằng với sự ủng hộ của quý vị, đặc biệt là những Hội viên, sẽ cống hiến sức trẻ của mình để giúp Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”

Cũng tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình cũng công bố Quyết định chính thức thành lập Câu lạc bộ Thiện Nguyện và Câu lạc bộ Văn Hóa – Nghệ Thuật của Hội. Hai câu lạc bộ này hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng xã hội và giúp hoạt động của Hội thêm phong phú hơn.

Tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình cũng chào đón những Hội viên mới ra nhập Hội. Các anh chị là những Doanh nhân trẻ tài năng, nhiệt huyết, mong muốn được kiến tao những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng các doanh nhân trẻ tỉnh nhà, cũng như góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội tỉnh nhà. Hy vọng rằng, các anh chị sẽ cống hiến sức trẻ của mình để góp phần giúp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phát triển ngày một rực rỡ hơn.

Cũng nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình cũng đã tổ chức sinh nhật cho các Hội viên có sinh nhật trong quý IV. Các anh chị hội viên đã được tặng hoa, thổi nến, cắt bán sinh nhật và được hòa vào không khí vô cùng tưng bừng, rộn ràng.

Chương trình Ngày Hội Doanh nhân đã diễn ra vô cùng thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Chúc cho những chặng đường mới của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình sẽ ngày càng rực rỡ, thành công và có nhiều dấu ấn tuyệt vời.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin