HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Liveshow “CHẠM” – Đêm nhạc gây quỹ từ thiện nhiều cảm xúc

Ngày 19/08/2022 vừa qua, tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham, Đêm nhạc với tên gọi “Chạm” do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức với mục đích để gây quỹ từ thiện, lấy kinh phí để tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp cho trẻ em nghèo trong toàn tỉnh có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đêm nhạc với những tiết mục hay, đặc sắc được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật và để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho người xem.

Đêm nhạc có sự hiện diện của rất nhiều Đại biểu, khách mời đến từ các cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh; Các anh/chị ủy viên trong Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình; Các nghệ sĩ nổi triếng trong và ngoài tỉnh như NSUT Vy Hoa, Ca sỹ Thành Long, Ca sỹ Dương Ngọc Thái và đặc biệt là Nhân vật khách mời doanh nhân CEO Cao Thanh Hòa – CEO Khu du lịch sinh thái Thung Nham; Các đoàn nghệ thuật chuyên và không chuyên; Cùng sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, báo chí trong và ngoài tỉnh.

Tại đêm nhạc, các khách mời không chỉ được thưởng thức những ca khúc đặc sắc với giai điệu thiết tha, giàu cảm xúc mà còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn độc đáo như:

– Màn trình diễn ca khúc Thung Nham – Nơi đất lành chim về của CEO Cao Thanh Hòa

– Màn song ca độc đáo của 2 cha con ca sĩ Thành Long

– Màn trình diễn của các cháu thiếu nhi với những ca khúc thiếu nhi vui nhộn

– Màn trình diễn của ca sỹ Trương Ngọc Thái, NSUT Vy Hoa với những bài hát sâu lắng thiết tha

– Màn trình diễn áo dài độc đáo đến từ những nữ hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình

– Và rất nhiều tiết mục đặc sắc khác.

Với gần 20 tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, đêm nhạc đã được diễn ra hết sức chuyên nghiệp, công phu, đầy cảm xúc. Đêm nhạc đã kêu gọi sự chia sẻ, lòng cảm thông và trách nhiệm của mỗi doanh nhân đối với các em nhỏ còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Toàn bộ số tiền thu được từ sự đóng góp của các doanh nhân trẻ vào quỹ thiện nguyện sẽ góp phần huy động thêm nhiều nguồn lực để lan tỏa yêu thương, thắp sáng lên niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, hỗ trợ, chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo được tiếp tục học hành, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin