HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Lễ Tổng Kết Hoàn thành sứ mệnh Hội doanh nghiệp đoàn kết và tiếp nhận thành viên mới

Được sự đồng ý của Thường trực Hội DNT tỉnh Ninh Bình, Hội DNT tỉnh Ninh Bình phối hợp Hội Doanh nghiệp Đoàn kết Ninh Sơn tổ chức: ” Lễ tổng kết và kết thúc nhiệm vụ – Hoàn thành sứ mệnh của của Hội Doanh nghiệp đoàn kết Ninh Sơn và ra mắt, tiếp nhận Hội viên Hội DNT tỉnh Ninh Bình”. Xin được chúc mừng 14 anh chị thành viên Hội Doanh nghiệp đoàn kết là hội viên mới của Hội DNT tỉnh Ninh Bình.

Với mục tiêu :” là cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên”, thông qua sự kết nối của Hội DNT Tỉnh Ninh Bình, ngày hôm nay các doanh nghiệp hội viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối giữa các hội viên mới và hội viên cũ. Đã có những cái bắt tay thắm tình Đoàn kết; những tràng pháo tay nồng nhiệt sau những bài hát, điệu nhảy giao lưu văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của “khán giả” . Buổi lễ đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và thành công rực rỡ!


Một lần nữa xin cảm ơn Ban thường trực Hội DNT Tỉnh Ninh Bình, xin cảm ơn Bạn chấp hành Hội DNT Tỉnh Ninh Bình, xin cảm ơn tất cả các hội viên cùng toàn thể ban đại biểu đã tham dự buổi lễ. Chúc các anh chị thêm nhiều sức khoẻ và luôn đồng hành với sự phát triển của Hội DNT tỉnh Ninh Bình.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin