HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Lễ ra mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình

Chủ Nhật, ngày 02/10/2022 đã diễn ra chương trình RA MẮT “HỘI NGÀNH CỬA NINH BÌNH” tại Trung Tâm tổ chức sự kiện Khách Sạn LEGEND Ninh Bình. Đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Ninh Bình: Anh Nguyễn Văn Đăng – chủ tịch Hội đã đến tham dự chương trình và chúc mừng Hội Ngành Cửa Ninh Bình.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Hiệp hội

Sự ra đời của Hiệp hội ngành cửa Ninh Bình là nơi để gắn kết, chia sẻ và tạo cơ hội hợp tác cho các thành viên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên Hội có dịp giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để sản xuất nên các sản phẩm ngành cửa đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Các thành viên có thể học tập, chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng, thành công của mình trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa.

Chúc cho Hiệp hội sẽ phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành công

Lễ ra mắt được tổ chức hoàng tráng với sự góp mặt 1000 thành viên hội cửa Ninh Bình cùng với sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý, các nhà tài trợ. Chương trình đã diễn ra với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa như:

– Vinh danh Ban Tổ chức và ra mắt BCH Hội nghành cửa Ninh Bình

– Giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm của hội ngành cửa Ninh Bình

– Tri ân nhà tài trợ chương trình

– Giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng

Mong rằng “Hội ngành cửa Ninh Bình” ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa từ đó góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin