HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Lễ khánh thành trụ sở văn phòng Hội và Trung tâm khởi nghiệp DNT Hải Phòng

Ngày 15/9, đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã có mặt và gửi lời chúc mừng tới Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nhân dịp Hội Khánh thành văn phòng Hội và Trụ sở Khởi nghiệp doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Ngày 15/9/2022 vừa qua, tại Cung văn hóa thể thao Thanh Niên, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở văn phòng Hội Doanh nhân trẻ và ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp cho doanh nhân trẻ tỉnh.

Tới dự và chúc mừng, đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình có sự hiện diện của các anh, chị:

– Anh Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch Hội

– Anh Nguyễn Thanh Tú – Phó chủ tịch Hội

– Chị Thịnh Thị Nương – Chủ nhiệm CLB ĐT & KN Ninh Bình

Anh Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Ninh Bình tới tặng hoa và chúc mừng 

Văn phòng Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng sẽ trở thành một địa điểm sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên. Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp đồng thời là nơi để những thanh niên khởi nghiệp, những starup trẻ tin tưởng tìm đến để được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp từ những doanh nhân đi trước.

Lễ Khánh Thành diễn ra trong không khí long trọng với sự hiện diện của nhiều đại biểu và khách quý

Đây sẽ trở thành cầu nối và hỗ trợ được nhiều nhất cho phong trào khởi nghiệp của thành phố, nhất là những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên thành phố, kết nối các nguồn vốn, các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp ủng hộ vốn cho thanh niên khởi nghiệp.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng sẽ gặt hái được nhiều thành công. CLB Đầu tư & Kởi nghiệp Hải Phòng sẽ ngày một phát triển hơn nữa, đạt được thành tựu to lớn.

 

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin