HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Lãnh đạo tỉnh và Trung ương Đoàn thăm các gian hàng trong chương trình Triển lãm của Hội Doanh nhân trẻ

Ngày 17/4, gian trưng bày triển lãm của Hội đã vinh dự được đón đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham quan các gian hàng. Trong chuyến thăm, đồng chí Phạm Quang Ngọc đã đánh giá cao các gian hàng trưng bày với nhiều sản phẩm đặc trưng và sáng tạo, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp và thương mại tại Ninh Bình. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xúc tiến thương mại, không chỉ trong việc mở rộng thị trường mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh.
Đặc biệt, vào tối 17/4, đồng chí Bùi Quang Huy – Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng khoá XIII, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cũng đã ghé thăm chương trình của Hội.
Gian hàng triển lãm của Hội Doanh nhân trẻ đã thu hút gần 30 doanh nghiệp tham gia với hàng nghìn sản phẩm được trưng bày. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đa dạng, phong phú các mặt hàng như: các sản phẩm OCOP, nông sản, thực phẩm, máy móc thiết bị, vật liệu nội thất, hàng điện tử công nghệ cao, đồ thủ công mỹ nghệ, đa dạng về phân khúc, phong phú các sản phẩm, chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân và khách du lịch.Các đơn vị tham gia đều lựa chọn sản phẩm tiêu biểu nhất để quảng bá, giới thiệu và tìm kiếm thêm đối tác, cơ hội đầu tư mới.
Chuyến thăm của các đồng chí lãnh đạo đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, hướng tới một nền kinh tế Ninh Bình hội nhập và phát triển bền vững hơn trong tương lai. Triển lãm gian hàng thương mại, dịch vụ quảng bá sản phẩm doanh nhân trẻ Ninh Bình năm 2024 diễn ra trong 3 ngày từ 17-19/4/2024.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin