HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Khai trương phòng khám KOKASI Ninh Bình

Ngày 1/10/2022 vừa qua, ban Lãnh đạo và đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã tới tặng hoa và chúc mừng khai trương “Cơ sở chăm sóc sức khoẻ tại thành phố Ninh Bình, Công ty Cổ phần Kokasi” của anh Đinh Tuấn Đạt – Uỷ viên ủy ban Hội.

Ban lãnh đạo Hội DNT tỉnh Ninh Bình tới chúc mừng và tặng hoa nhân dịp khai trương

KOKASI là một chuỗi hệ thống cơ sở khám bệnh miễn phí, điều trị với tôn chỉ “Không kháng sinh hoặc hạn chế tối đa kháng sinh nhất có thể”. Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội, nhất là vì một thế hệ trẻ em khỏe mạnh trong tương lai, phòng khám KOKASI Ninh Bình đã ra đời. Phòng khám sẽ thực hiện khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân theo lộ trình chuyên môn điều trị của Bác sỹ Tô Quang Huy.

Phòng khám Nhi cơ sở Ninh Bình chính là “dấu mốc” đầu tiên trên chặng đường lan tỏa thông điệp “SỐNG KHỎE KHÔNG KHÁNG SINH” của Kokasi đến mọi miền Tổ Quốc. Đến dự lễ khai trương có sự góp mặt của 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐓𝐨̂ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐇𝐮𝐲 và các bác sĩ chuyên khoa nhi đang công tác tại phòng khám Kokasi chi nhánh Hà Nội.

Hi vọng, trong thời gian tới, KOKASI Ninh Bình sẽ là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh cho trẻ em.

 

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin