HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

KẾT NỐI HỘI VIÊN – TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT

[ KẾT NỐI HỘI VIÊN – TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT ]
Nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết, hiểu biết và chia sẻ, ngày 10-11/6 Ban Hội viên & Kết nối giao thương đã tổ chức chuyến đi “Du lịch Sầm Sơn – Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình”. Chuyến đi đã khép lại thành công rực rỡ và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên tham gia.
 Với phương châm ” Một hành trình, vạn niềm vui”, chuyến đi nghỉ mát Sầm Sơn hè 2024 được tổ chức với mong muốn các Anh Chị Hội viên cùng gia đình, đối tác, nhân viên có thêm nguồn động lực, phấn đấu và lao động hăng say, nhiệt huyết hơn. Trong chuyến đi nghỉ mát đầy ý nghĩa này, các anh chị Hội viên và người thân đã “làm hết sức và chơi hết mình”, điều đó đã làm nên 1 “tinh thần Hội Doanh nhân trẻ” “bất diệt” mà bất cứ ai trong chúng ta cũng tự hào.
 Chuyến đi đã thể hiện được tình cảm đoàn kết cùng chung tay xây dựng phát triển của tập thể Lãnh đạo, Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình. Trong thời gian tới Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình luôn mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành từ các anh chị Hội viên vì sự phát triển không ngừng của Hội./.
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin