HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Hội thảo “Lãnh đạo trẻ và bộ kỹ năng thiết yếu”

Chiều 30/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh phối hợp tổ chức hội thảo với chuyên đề “Lãnh đạo trẻ và bộ kỹ năng thiết yếu” cho gần 100 cán bộ, hội viên, thành viên.

Tại chương trình, các đại biểu nghe diễn giả Bùi Trọng Giao, Chủ tịch CML Training Group giới thiệu các nội dung về: Công tác lãnh đạo, quản lý thời hiện đại; công tác nhân sự; tư duy hoạch định chiến lược phát triển cho đơn vị, doanh nghiệp; một số kỹ năng mềm như: lắng nghe, điều chỉnh thái độ của bản thân, tạo động lực làm việc cho cấp dưới…

Bên cạnh thuyết trình, diễn giả cũng trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và thành viên Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh về cách giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc thực tế đang gặp phải.

Tổ chức hội thảo

Qua hội thảo nhằm cập nhật, trang bị những kiến thức mới về công tác quản lý tại đơn vị, doanh nghiệp; đây là những nội dung thiết thực đối với hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các thành viên của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh. Đồng thời giới thiệu những kỹ năng mềm, gợi mở những cách giải quyết vấn đề; góp phần từng bước thay đổi tư duy, hình thành các thói quen và tác phong chuyên nghiệp, tự tin cho các cán bộ trẻ và chủ doanh nghiệp.

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); tạo cơ hội để các hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các thành viên của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn kết.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin