HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH NINH BÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024: HÀO HỨNG, PHẤN KHỞI, SẴN SÀNG CHO MỘT HÀNH TRÌNH MỚI VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG MỚI

Một năm Quý Mão đã đi qua với biết bao khó khăn, thách thức, nhưng cũng mở ra thật nhiều cơ hội đột phá, đổi thay và đem đến những thành tựu rực rỡ cho Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 17/02/2024 ( tức mùng 08 tết), tại cơ quan Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024” thay cho những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, uỷ viên, hội viên Hội.

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản

Phát biểu chúc Tết đầu xuân, anh Nguyễn Văn Đăng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã gửi lời chúc đến toàn thể anh chị em Hội viên cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Anh Nguyễn Văn Đăng nhấn mạnh thông điệp về tinh thần đoàn kết, sự kiên định trong đổi mới sáng tạo và sự phát triển trong năm 2024 đồng thời tin tưởng, Giáp Thìn sẽ là năm của sự khởi đầu mới, của những cơ hội mới, để tập thể Hội Doanh nhân trẻ cùng nhau đoàn kết, chung sức xây dựng Hội với nhiều thành tựu mới, ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Những tiếng cười rộn ràng, những gương mặt rạng ngời cùng những lời chúc ấm áp sẽ là khởi đầu cho một năm mới đoàn kết, hứng khởi, đầy hăng say của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình trong năm Giáp Thìn 2024.
Sau chương trình, anh chị em Hội viên đã cùng nhau đi lễ Đền – Chùa cầu cho một năm mới Mạnh khoẻ – Bình an – Tài lộc
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin