HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/6
🌸 Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng 21/6, Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đi thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình và Đài Phát thanh – Truyền hình Ninh Bình.
👉 Đại diện cho Lãnh đạo, Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đến chúc mừng có anh Phan Văn Liêm – Phó Chủ tịch Hội; anh Nguyễn Trung Thuỷ – Phó Chủ tịch Hội; anh Vũ Thế Nam – Uỷ viên UB Hội cùng một số anh chị Hội viên. Thay mặt Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, Anh Phan Văn Liêm, Phó Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, Hội hy vọng rằng trong tương lai sự hợp tác giữa Hội và các cơ quan báo chí sẽ được tăng cường và phát triển góp phần vào sự thành công của cả địa phương và đất nước.
✅ Đây cũng là dịp để Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình thể hiện lòng biết ơn và sự ủng hộ đến những nỗ lực của các cơ quan báo chí trong việc truyền tải thông tin chính xác và đúng quy trình đến với cộng đồng. Báo chí có vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Các cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành với Hội trong việc quảng bá hình ảnh và đưa thông tin đến với khách hàng của các doanh nghiệp hội viên.
✅ Trong buổi gặp gỡ, các đại diện của Hội cũng đã có dịp tham gia trao đổi và nghe những chia sẻ về kinh nghiệm và hiểu biết của các nhà báo, phóng viên. Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cũng cảm ơn lời chúc và tình cảm tốt đẹp của tập thể Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình. Đồng thời khẳng định sẽ cùng đồng hành cùng Hội trong công tác thông tin, tuyên truyền.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động và được kì vọng sẽ gắn bó vững chắc với các cơ quan báo chí trên địa bàn trong thời gian tới. Chuyến đi thăm và chúc mừng các cơ
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin