HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Giao hữu bóng đá FC Hội DNT Ninh Bình – FC VP Bank Ninh Bình

Ngày 16/9/2022 vừa qua, tại sân bóng STARSPORT,  phường Nam Thành, TP. Ninh Bình. Đây là một trận đấu được giới hâm mộ thể thao đánh giá là “đôi công mãn nhãn”. Với tinh thần thể thao cao thượng, cả hai đội bóng đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Hưởng ứng phong trào thể dục, thể thao và tăng cường sức khỏe với lối sống lành mạnh tại Ninh Bình. Ngày 16/9/2022,Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã có trận bóng giao lưu với FC VP BANK Ninh Bình.

Đặc biệt, trong màu áo của FC Doanh nhân trẻ Ninh Bình, có sự xuất hiện của Cựu tiền đảo đội tuyển Việt Nam, HLV Công an nhân dân – Thạch Bảo Khanh. Cả hai đội đã thể hiện được tinh thần bóng đá tuyệt vời, chơi hết sức mình và tỉ số chung cuộc sát sao là 5-4, với phần thắng nghiêng về FC DNT Ninh Bình.

 

 

 

 

 

 

 

Trận đấu giao hữu đã mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho những người tham dự. Hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình như này hơn nữa để khơi gợi thêm niềm đam mê thể thao cho các anh chị Hội viên Hội DNT Ninh Bình nói riêng và sự phát triển thể thao của tỉnh nhà nói chung.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin