HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022

Từ ngày 17/11 đến 19/11 vừa qua, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công chương trình “Triển lãm gian hàng thương mại dịch vụ năm 2022”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022”.

Triển lãm gian hàng thương mại dịch vụ năm 2022 của Hội Doanh nhân trẻ có quy mô và số lượng gần 50 gian hàng của các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia. Các mặt hàng trưng bày đa dạng về phân khúc, phong phú về mẫu mã, chủng loại, sản phẩm chất lượng, uy tín. Có thể kể đến như: Xe máy điện A Hìu, EU Store, Công viên khủng long, Nhà phân phối Hải Giang, Nhà thuốc Long Châu, Công ty truyền thông Newsun, Thương hiệu cà phê King Coffe, Sinh dược, ………Các gian hàng đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, du khách và người dân tới tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

 

Việc triển lãm các gian hàng đã hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ mở rộng thị trường, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Việc tham gia triển lãm góp phần mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài cho các doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa với các đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Từ đó tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin