HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM NĂM 2023”

Ngày 24/09/2023, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Yên Mô tổ chức thành công chương trình “Trung Thu cho em năm 2023” bao gồm vui chơi Trung Thu, phá cỗ và tặng quà cho 130 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Yên Mô, tất cả 180 em học sinh tham dự chương trình đều nhận được những phần quà ý nghĩa. Chương trình đã giúp các em học sinh có thêm một ngày vui, bổ ích, tạo động lực cho các em cố gắng hơn trong học tập, giảm bớt một phần nỗi lo cuộc sống.

Mở đầu chương trình với những tiết mục âm nhạc mang đậm màu sắc tuổi thơ do các em học sinh huyện Yên Mô thể hiện: Em là mầm non của Đảng, Đồng giao – Trạng Tý, Lời thầy cô. Sau khi trao học bổng, các em học sinh đã được chơi trò đố vui tìm hiểu lễ Trung Thu, tìm hiểu cuộc sống, tham gia và nhận quà từ nhiều gameshow hấp dẫn. Trước khi ra về các em được phá cỗ trung thu, giao lưu với  tiktoker Cường Ánh, Hải Sen và nhận những lời khuyên cố gắng học tập từ các anh.

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Yên Mô, cán bộ và chuyên viên các phòng ban trực thuộc huyện Yên Mô, các nhà hảo tâm, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, báo Ninh Bình, Hội viên Hội Doanh nhân trẻ… đã quan tâm, đồng hành, tài trợ, bỏ thời gian và tâm sức cho chương trình. Hội Doanh nhân trẻ mong muốn qua chương trình lan tỏa được tình yêu thương đến những em học sinh- những mầm non tương lai của đất nước rằng “tri thức là chìa khóa mở ra cánh của cho tương lai”. Chúc các em khỏe mạnh, chăm ngoan và có một mùa Trung Thu ấm áp!

Link Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình 

Link báo Ninh Bình

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin