HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

Chương trình ” TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”

Chương trình ” TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG”
💥 Ngày 08/01, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Tỉnh

Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Công viên Khủng long Ngân Hà tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” & Hội thi “Gói bánh chưng” năm 2023 tại Công viên Khủng long Ngân Hà.
✅ Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Như Lâm, TUV, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo…
✅ Về phía Hội Doanh nhân trẻ tỉnh có Chủ tịch Hội – Anh Nguyễn Văn Đăng cùng đại diện Ban lãnh đạo, các anh chị Uỷ viên UB Hội, Hội viên Hội đã tới tham dự chương trình.
👉 Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 225 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cựu thanh niên xung phong, học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, 1 túi quà trị giá 350.000 đồng và 1 cặp bánh chưng.
👉 Trong khuôn khổ chương trình, Hội DNT Ninh Bình tổ chức trao học bổng ” Cùng em vượt khó đến trường” cho 56 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do các anh chị Mạnh thường quân bảo trợ trao học bổng, trao cơ hội cho các cháu được cắp sách tới trường. Mỗi suất học bổng trị giá 2.5 triệu đồng.
👏 👏 👏 Ngoài ra trong chương trình, các em học sinh còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị tại công viên Khủng long Ngân Hà như: Tàu lượn siêu tốc🎢, Đu quay🎡, Lái xe đua🏎️, Nhà ma,👻… Bên cạnh đó, ban tổ chức đã chuẩn bị tiệc Buffet với đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các em sau thời gian vui chơi giải trí.
🌹🌹🌹 Cùng ngày, hội thi “Gói bánh chưng” đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia hội thi có 10 đội tuyển, mỗi đội gồm 05 thành viên là các đoàn viên, thanh niên, đại diện cho Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và 8 huyện thành Đoàn trên địa bàn Tỉnh. Mỗi đội sẽ được ban tổ chức cung cấp đầy đủ nguyên, vật liệu, để gói hoàn thiện 10 chiếc bánh trong thời gian 30 phút. Sản phẩm được hoàn thành phải đạt các tiêu chí về thẩm mỹ, vuông, cao thành. Sau hội thi, tất cả số bánh chưng, sẽ được đem đi nấu và tặng cho các đối tượng là người già, trẻ em, người tàn tật tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình, nhằm quan tâm, động viên tinh thần trong dịp Tết Nguyên đán.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải A cho các đội gói đẹp và nhanh nhất, mỗi phần quà trị giá 500.000đ và trao 05 giải B cho các đội còn lại mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Trong đó Hội Doanh nhân trẻ đã giành giải A 🏆 Các anh chị Doanh nhân Hội không chỉ giỏi trong việc dẫn dắt Doanh nghiệp mà còn vô cùng khéo tay ✊✊✊
☘️☘️☘️ Chương trình ” Tết ấm tình thương ” & Hội thi “Gói bánh chưng” năm 2023 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các thành viên trong Ban tổ chức, cho các anh chị Hội viên Hội DNT khi được chứng kiến những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười, niềm vui của các cháu thiếu nhi khi được vui chơi, ăn uống thoả thích hay như những cụ già được tới tham quan một không gian vô cùng hoành tráng và đẹp đẽ như Công viên Khủng Long.
🙏Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tấm lòng vàng, sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã đóng góp ủng hộ và các anh chị Hội viên đã tới tham gia để chương trình được thành công tốt đẹp ./.

Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin