HỘI DOANH NHÂN TRẺ NINH BÌNH

Tiên Phong Đổi Mới - Vững Vàng Hội Nhập

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ SGROUP

 Sáng ngày 18/5, Lãnh đạo, Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Trung tâm Anh ngữ SGROUP của chị Đoàn Thị Tươi – Hội viên Hội Doanh nhân trẻ. Xin kính chúc Trung tâm khai trương hồng phát!
 SGROUP Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán Tư Duy B-Smart và Tiếng Anh Siêu Trí Nhớ. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được trang bị một cách toàn diện những hành trang kiến thức, kỹ năng như: Trí tuệ, phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ có thể hội nhập với thế giới để trở thành công dân toàn cầu.
 Với chương trình học áp dụng phương pháp học hiện đại, dễ ghi nhớ, kích thích sự phát triển của não bộ giúp trẻ có một tư duy tốt, vừa thông minh toán học vừa giỏi ngôn ngữ, thạo kỹ năng.
 Phương pháp “Toán tư duy” giúp trẻ phát triển đồng đều cả hai bán cầu não, tính toán cộng trừ nhiều chữ số, tính nhẩm nhanh với thời gian tính bằng giây. Trẻ không những học giỏi Toán mà còn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén và logic.
 Phương pháp “tiếng Anh Siêu trí nhớ” là phương pháp được tổng hợp từ ít nhất 10 phương pháp mạnh nhất về khả năng ghi nhớ.
 Ngoài ra còn cực nhiều gói ưu đãi cho các quý bậc phụ huynh khi đến đăng kí các khóa học tại Trung Tâm Anh Ngữ SGROUP.
 Phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho bé một khoá học tại Trung tâm để bé có một mùa hè trọn vẹn khám phá những bài học thú vị, chinh phục tiếng anh và trải nghiệm những hoạt động bổ ích cùng bạn bè.
————————————–
🎯 Trung tâm Anh ngữ SGROUP
🏤 Số 255 đường Nguyễn Công Trứ, P. Thanh Bình, TP Ninh Bình
📞 Holine: 0975 353 987
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin